12-10-2018

_MG_9923.JPGTrong năm qua, Trường ĐH SPKT Vinh và Công ty Cổ phần ĐTXD & Cung ứng Nhân lực Hoàng Long đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hợp tác cũng thể hiện việc đào tạo lý thuyết, nền tảng đi kèm với hoạt động thực hành, thực tập trong thực tiễn, theo yêu cầu của công việc, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình hợp tác còn mang lại cho sinh viên cơ hội được đào thêm những ngoại ngữ có giá trị canh tranh như tiếng Nhật hiện nay.

 

 

 

Đối vơi các ngành học về cơ khí, kĩ thuật, chế tạo mà sinh viên nhà trường đang theo học, đi thực tập, làm việc tại Nhật Bản hay làm việc cho các công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản là cơ hội tốt đẹp, nhiều cạnh tranh. Vì thế, trang bị thêm tiếng Nhật, kỹ năng làm việc, hiểu biết văn hóa Nhật khi hợp tác với Công ty Hoàng Long CMS là một lợi thế rất lớn cho sinh viên của trường.

                                                   11 SV.jpg

 

Thực tế, ngày 2/10/2018 vừa qua, 11 sinh viên của trường đã dự thi đơn hàng Thực tập sinh kỹ năng 1 năm tại Nhật Bản, do nhà máy TVC chuyên về cao su chống rung giảm ồn động cơ ô tô tuyển dụng. Với lợi thế sinh viên chuyên ngành cơ khí chế tạo, động lực, 7 sinh viên của trường đã trúng tuyển.

 

 

 

 

 

Ngày 4/10/2018, Công ty CP ĐTXD & Cung ứng Nhân lực Hoàng Long đã tổ chức gặp mặt gia đình và Nghiệp đoàn nhằm giới thiệu về Công ty TVC, các hoạt động của nghiệp đoàn UT (tuyển dụng nhân sự) đồng thời chia sẻ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của thực tập sinh và gia đình. Qua đó, Hoàng Long CMS cũng đánh giá được việc đào tạo trong nhà trường giúp sinh viên những gì và việc doanh nghiệp tham gia, hợp tác cùng quá trình đào tạo đó giúp cho các em những gì. Các đối tác tuyển dụng Nhật Bản của Công ty Hoàng Long CMS cũng đánh giá cao công tác đào tạo của trường, cũng như rất kì vọng vào hợp tác của trường và Hoàng Long CMS sẽ đạt kết quả tốt hơn nữa trong tương lai gần.

_MG_1175.jpg

Hợp tác giữa ĐH sư phạm kỹ thuật Vinh với Công ty CPĐT XD và Cung ứng nhân lực Hoàng Long sẽ là một trong những nhịp cầu quan trọng trong việc đổi mới đào tạo, gắn đào tạo với thực tiễn, tạo tiền đề cho việc phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, tránh lãng phí trong việc đào tạo lại nguồn lao động sau trúng tuyển của các Doanh nghiệp do khả năng đáp ứng của sinh viên ra trường còn kém. Việc đưa sinh viên năm cuối ra nước ngoài thực tập sẽ là 1 trong những xu thế mới của lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm 100%, làm đúng ngành nghề và thu nhập cao.

Tin tuyển sinh

Thông tin tuyển dụng

Danh mục ngành nghề

Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh...

Nghiên cứu khoa học

Tối 31/5/2018, tại trường Đại học Công nghiệp Vinh, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao giải cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" năm 2018....

Top